Gia sư tin học

GIA SƯ TIN HỌC

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

Chương trình toán thi Đại học cơ bản có những gì?Liên hệ: 090 333 1985 -0987 87 0217

ĐC: Số C7b/137 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
(Gần cầu Chánh Hưng Q8)

Nhận gia sư tại nhà tại các quận:

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

Chương trình toán thi Đại học cơ bản có những phần như sau:

PHẦN CHUNG (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm): a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số. b) Các bài toán liên quan đến ứng dụng của đạo hàm và đồ thị của hàm số

Câu 2 (1 điểm): Công thức lượng giác, phương trình lượng giác.

Câu 3 (1 điểm): Phương trình, bất phương trình; hệ phương trình đại số.

Câu 4 (1 điểm): - Tìm giới hạn. - Tìm nguyên hàm, tính tích phân. - Ứng dụng của tích phân: tính diện tích hình phẳng, thể tích khối tròn xoay.

Câu 5 (1 điểm): Hình học không gian tổng hợp

Câu 6 (1 điểm): Bài toán tổng hợp.(thường là bất đẳng thức hoặc giải phương trình, hệ phương trình khó)II. PHẦN RIÊNG (3 điểm)

Thí sinh chỉ được làm một trong hai phần (phần a hoặc phần b).

Theo chương trình chuẩn:

Câu 7a (1 điểm): Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng:

Câu 8a (1 điểm): Phương pháp tọa độ trong không gian:

Câu 9a (1 điểm): - Số phức. - Tổ hợp, xác suất, thống kê. - Bất đẳng thức; cực trị của biểu thức đại số.


Theo chương trình nâng cao:

Câu 7b (1 điểm): Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng:

Câu 8b (1 điểm): Phương pháp tọa độ trong không gian (chương trình nâng cao nhé)

Câu 9b (1 điểm): - Số phức. - Đồ thị hàm phân thức hữu tỉ dạng y = (ax2 + bx + c) / (px + q) và một số yếu tố liên quan. - Sự tiếp xúc của hai đường cong. - Hệ phương trình mũ và lôgarit. - Tổ hợp, xác suất, thống kê. - Bất đẳng thức. Cực trị của biểu thức đại số.Tốt nhất là làm một đề thi Đại học, kết hợp đánh giá của chính bản thân + hỏi thầy cô giáo để tìm ra xem mình mạnh ở dạng nào,yếu ở dạng nào. Từ đó đưa ra chiến lược học tập trung thời gian cho phần yếu và củng cố cho phần mạnh. Cần lưu ý rằng phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình là gì? Mình khuyên các bạn là nên đặt mục tiêu cao hơn số điểm mình cần là 1 điểm. Thúc ép bản thân sao cho đạt được mục tiêu đó thì kết quả thu được sẽ cao hơn. Vì thường thì nếu ý chí không cao, bạn sẽ chỉ đạt được mục tiêu thấp hơn so với đặt ra. Nên tốt nhất là đặt cao để nó tụt dần là vừa. Phải có kế hoạch rõ ràng để học không bị dàn trải, tập trung quá nhiều vào một dạng để thành master đến lúc giật mình nhìn lại những dạng khác mình quá là chicken thì hỏng.
Like This Article ? :