Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Gia sư tại nhà môn cấu trúc dữ liệu

- Như đã biết, khi mới bước chân vào ngành IT thì môn học cấu trúc dữ liệu và giải thuật là một môn học bắt buộc đối với tất cả các chuyên ngành.
- Tuy nhiên, việc mới bắt đầu thông thường khá khó khăn với nhiều bạn (trừ một số bạn chuyên tin dưới phổ thông), điều này dễ dẫn đến sự chán nản và bạn chẳng biết phải bắt đầu từ đầu !

www.giasutinhoc.edu.vn

Chúng tôi có gì:

1. Mục tiêu: - Cung cấp bạn kiến thức cơ bản vững chắc về Cấu Trúc Dữ Liệu Cơ Bản (chính là môn Cấu Trúc Dữ Liệu I), Cấu Trúc Dữ Liệu nâng cao - môn Cấu Trúc Dữ Liệu II (nếu có nhu cầu).
- Tạo nền tảng tốt để có thể bước vào các môn học tiếp theo và theo đuổi ngành lập trình.
2. Phương Pháp: gia sư step-by-step (từng bước một) ở tại nhà hoặc quán cafe. Giải các bài tập, đồ án ở trường, lớp giao về nhà, minh họa demo sourcecode đầy đủ.

3. GV: Thạc sĩ, học viện Cao Học có kinh nghiệm đến từ trường ĐHBK, Khoa Học Tự Nhiên -TPHCM.

TƯ VẤN GIA SƯ TẠI NHÀ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Tru sở chính: C7b/137 đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Gần Q.8